ข่าวสาร     กิจกรรม   

Royal Project Market @ Siam Paragon

22 ก.ย. 59 - 26 ก.ย. 59

มูลนิธิโครงการหลวง ร่วมกับ สยามพารากอน จัดงาน "รอยัล โปรเจ็คต์ มาร์เก็ต แอท สยามพารากอน" (Royal Project Market @Siam Paragon) โดยได้รับพระกรุณาธิคุณจากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เสด็จมาทรงเป็นประธานเปิดงานอย่างเป็นทางการในวันพุธที่ 21 กันยายน 2559 เวลา 14.30 น.และงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-26 กันยายน 2559 ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

งาน "รอยัล โปรเจ็คต์ มาร์เก็ต แอท สยามพารากอน" ในปี 2559 นี้ นับเป็นการจัดงานขายผลิตภัณฑ์โครงการหลวงรูปแบบใหม่ ที่ตั้งใจออกแบบขึ้นเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ที่แตกต่าง ทันสมัย โดยมีผลิตผลไฮไลท์ ได้แก่ อะโวคาโด เห็ด และธัญพืชต่างๆ อันเป็นผลิตผลที่ออกตามฤดูกาลมาจำหน่ายในงาน รวมถึงผลิตผลและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของโครงการหลวง อาทิ เสาวรส พีช ชา ผักชนิดต่างๆ ไม้ดอก และไม้ผลต่างๆ ด้วย

นอกจากรูปแบบงานที่ไม่เหมือนใครแล้ว อีกหนึ่งความพิเศษของงานนี้คือ การนำผลิตผลไฮไลท์ของงานอย่าง อะโวคาโด เห็ด และธัญพืชต่างๆ มารังสรรค์ขึ้นเป็นเมนูเพื่อสุขภาพ ทั้งอาหารคาวและหวานมาจำหน่ายภายในงานโดยเฉพาะ อาทิ เห็ดย่างจิ้มแจ่ว, สลัดเห็ดน้ำพริกข่า, ลาบคั่วเห็ดเชียงฮาย ผักสด, ขนมจีนน้ำยาเห็ด, สลัดธัญพืชและอะโวคาโด, เค้กข้าว, เค้กชาเขียวถั่วแดง, ชาผลไม้หมัก ฯลฯ
 

อยู่ดี อย่างยั่งยืน

19 ก.ย. 60 - 24 ก.ย. 60

มูลนิธิโครงการหลวง และ เทสโก้ โลตัส ร่วมกันจัดนิทรรศการ “อยู่ดี อย่างยั่งยืน”

ภายในงานทุกท่านจะได้รับชมนิทรรศการจากโครงการหลวงที่นำภาพความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของชาวเขาที่เป็นเกษตรกรของโครงการหลวง การจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าที่น่าสนใจหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไอศกรีมผลไม้รสต่างๆ น้ำผักผลไม้จากสวนกุหลาบโครงการหลวง เมนูจากครัวโครงการหลวง เช่น สลัดโรล ข้าวโพดหวานสองสี ตลอดจนการแสดงดนตรีบทเพลงพระราชนิพนธ์ ให้รับชมตลอดงาน
 

เชิญชิมอาหารจากครัวโครงการหลวงและสวนกุหลาบห้วยผักไผ่ ได้ตั้งแต่วันที่ 19 - 24 ก.ย. 60 และร่วมชมนิทรรศการได้ตั้งแต่วันที่ 19  - 30 ก.ย. 60 ณ เทสโก้ โลตัส พลัสมอลล์ บางใหญ่

งาน THAIFEX - World of Food ASIA 2018

29 พ.ค. 61 - 2 มิ.ย. 61

มูลนิธิโครงการหลวงเชิญร่วมงาน
THAIFEX - World of Food ASIA 2018 
พบกับสินค้าต้นน้ำของอุตสาหกรรมอาหารที่มีคุณภาพ ภายใต้มาตรฐานที่กำหนด เช่น GMP, HACCP, GAP และ Organic Thailand จากผลผลิตดี อร่อย จากมูลนิธิโครงการหลวง เช่น ผักพืชสมุนไพร ธัญพืช และพบกับสินค้าไฮไลท์ “ควินัว” พร้อมชมการสาธิตวิธีการรับประทานอาหารจากฟักทองญี่ปุ่น มันเทศญี่ปุ่น ข้าวกล้องดอยหลากหลายสายพันธุ์ ที่นำมาจัดแสดงให้เลือกชิม และเลือกช้อปที่บูธของมูลนิธิโครงการหลวง 

พบกันที่งาน THAIFEX - World of Food ASIA 2018 
วันเจรจาธุรกิจ 29 พค. – 1 มิย. 61 เวลา 10:00 – 18:00 น.
วันจำหน่ายปลีก 2 มิย. 61 เวลา 10:00 – 20:00 น.
อาคารชาเลนเจอร์ 3 หมายเลขบูธ H15
ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี
#โครงการหลวงดีอร่อย
#thaifexworldoffoodasia2018

งานโครงการหลวง 2561 Royal Project Fair 2017

22 ธ.ค. 61 - 25 ธ.ค. 61

"เชิญเที่ยวงาน..."โครงการหลวง 2561" 
ชม.. ชิม.. ช้อป.. ผลิตผล ผลิตภัณฑ์คุณภาพ เพื่อสุขภาพที่ดี ระหว่างวันที่ 22-25 ธันวาคม 2561 
ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 
เวลา 9.00 - 20.00 น.

ชม...
นิทรรศการภาพพระบรมฉายาลักษณ์ ในหลวงรัชกาลที่ 9 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงก่อตั้งโครงการหลวง และพระฉายาลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่ 10 ที่ตามเสด็จสมเด็จพระราชบิดา เยี่ยมเยียนราษฎรชาวเขา
• นิทรรศการพืชผลใหม่ และพืชผลสุขภาพของโครงการหลวง 
• สวนจำลองพืชเกษตรเขตหนาวจากดอย
• การประกวด คู่ขวัญโครงการหลวง การประกอบอาหาร การจัดแสดงศิลปะบนจานอาหารจากเชฟและดารารับเชิญ 
• จำหน่ายอาหารเครื่องดื่ม มุมกาแฟโครงการหลวง 
• สปาเด็กดอย และการแสดงศิลปะวัฒนธรรมชนเผ่า

เลือกซื้อ.. • ผลิตผลสด • ผลิตภัณฑ์แปรรูป • สินค้าหัตถกรรมชนเผ่า • ผลิตภัณฑ์สมุนไพร • บุหงา ดอกไม้แห้งโครงการหลวง 
และอีกมากมาย

งาน Royal Project Gastronomy Festival

30 พ.ย. 61 - 7 ธ.ค. 61

มูลนิธิโครงการหลวงร่วมกับศูนย์การค้าสยามพารากอนชวนทุกท่านเที่ยวงาน Royal Project Gastronomy Festival พบสุดยอดอาหารอันทรงคุณค่าจาก 10 ซูเปอร์ฟู้ดและผลิตภัณฑ์ยอดนิยมมากมายจากโครงการหลวง

30 พ.ย.-7 ธ.ค. 2561 Royal Project Market
เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ซูเปอร์ฟู้ด และผลิตผลยอดนิยมจากโครงการหลวงอันหลากหลายได้ที่ บริเวณ Parc Paragon ชั้น M

30 พ.ย.-6 ธ.ค. 2561
Royal Project Super Food Exhibition
ชมนิทรรศการความรู้เรื่องราวและประโยชน์ต่างๆของสุดยอดอาหารนานาชนิดได้ที่บริเวณ Hall of Fame ชั้น M

30 พ.ย.-23 ธ.ค. 2561 Royal Project Signature Menu พบเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากร้านอาหารชั้นนำกว่า 14 มากกว่า 30 เมนู ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากโครงการหลวงมารังสรรค์เป็นเมนูพิเศษให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินได้ที่ร้านอาหารโซน Gourmet Garden ชั้น G, ชั้น M และ Food Passage ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

#โครงการหลวง #โครงการหลวงดีอร่อย#RoyalProjectGastronomyFestival