รหัสสินค้า:

V0340

ลักษณะ:

ผัก

กลุ่ม:

ผักเมืองร้อน

Seasonal

ก.ค.-พ.ย.

Jan
Feb
Mar
Apr
May
Jun
Jul
Aug
Sep
Oct
Nov
Dec

ลักษณะทั่วไปลำต้นและใบมีสีเขียวเข้มกรอบหวานไม่เป็นเสี้ยน ให้ความรู้สึกดีกว่าคะน้าทั่วไป มีเบต้าแคโรทีนแอ็ปโซลูเอทิลีนช่วยในการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย โรคหลอดป้องกัน
เลือดเพลงหัวใจตีบบำรุงผิวพรรณและเสริมสร้างความสามารถแข็งแรงของกระดูก การรับประทานสดจะได้รับสารอาหารในปริมาณมากกว่าการคุณปรุงผ่านความร้อน

ใบและลำไยมีสีเขียวเข้ม พวกเขาลิ้มรสกรอบและหวานและไม่มี splintersand เปรียบเทียบดีกว่าในรสชาติกว่าผักคะน้าทั่วไป พวกเขามีเบต้าแคโรทีนที่ช่วยป้องกันโรคมะเร็งและปรับปรุงสายตา นอกจากนี้ยังมีวิตามินซีและแคลเซียมจำนวนมากที่ช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้มีประโยชน์ช่วยป้องกันการหดตัวของหลอดเลือดแดงหัวใจและเสริมสร้างกระดูก บริโภคพวกเขาสดมากกว่าสุกจะให้ปริมาณสูงของสารอาหาร

Kailaan stems and leaves are dark green in color; they taste crisp and sweet,swiss replica watches and are without splintersand comparatively better in taste than common kale. They contain beta-carotene that helps prevent cancer and improve eyesight. They also contain high amount of vitamin C and calcium that build up the immune system, are beneficial to the skin, prevent narrowing of heart arteries and reinforce the bones.Consuming them fresh rather than cooked will provide high amount of nutrients.Add to list